Giỏ hàng
sản phẩm

Khuyến mãi: THÁNG 3- BAO LA TÌNH MẸ

Năm nay ,với chủ đề “Mồng 8 Tháng 3- Bao La Tình Mẹ”, Thiên Đường Của Bé xin ưu ái dành chương trình tri ân lớn nhất dành cho phụ nữ đang mang thai và những Mẹ nuôi con nhỏ dưới 6 tháng món quà đặc biệt.  Với tất cả các hóa đơn mua hàng tại cửa hàng Thiên Đường Của Bé (số 184 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội) có giá trị từ 300.000đ, mẹ sẽ nhận được ngay món quà là một Túi thời trang biểu tượng Tháp Eiffel – Paris (thiết kế bởi công ty TNHH Thời trang HNF) cùng 1 chai sữa đến từ nhãn hàng Lactimama (thuộc tập đoàn Laita-top 5 tập đoàn lớn nhất nước Pháp chuyên sản xuất sữa và các sản phẩm từ sữa) dành cho phụ nữ có thai và đang cho con bú. 

Với hi vọng mang đến cho Mẹ và Bé những sản phẩm hỗ trợ tốt nhất cho sức khỏe những giai đoạn đặc biệt, Thiên Đường Của Bé tin rằng mẹ sẽ hài lòng từ hình thức đến chất lượng quà tặng.Tháng 3 đã sang, xin gửi đến toàn thể phái đẹp, những người phụ nữ đang ngày đêm giữ ấm ngọn lửa hạnh phúc gia đình và cống hiến năng lực cho sự phát triển chung của toàn xã hội, đặc biệt là các Mẹ, các chị em đã đồng hành cùng Thiên Đường Của Bé trong suốt thời gian qua  những lời chúc tốt đẹp, yêu thương chân thành và lời cảm ơn sâu sắc nhất.


Chương trình ưu đãi bắt đầu ngay khi các Mẹ đọc được thông tin này và kết thúc vào ngày 10/3.2017. Lưu ý chương trình có thể kết thúc sớm hơn do lượng quà tặng giới hạn, hãy nhanh tay chia sẻ thông tin đến các chị em phụ nữ và cùng đặt hàng để được hưởng ưu đãi từ Thiên Đường Của Bé và thương hiệu Lactimama thôi nào các mẹ!!!

Bài viết liên quan