Giỏ hàng
sản phẩm

NẮNG FASHION FOR KID RA MẮT BST THỜI TRANG THU ĐÔNG 2018

Trong rất nhiều thương hiệu thời trang trẻ em hiện nay, Nắng Fashion for Kid nổi bật lên bởi ngay cái tên nghe đã thấy tinh tế mà vô cùng ấm áp.

Nắng không chỉ mang đến những kiểu dáng hiện đại nhất dành riêng cho trẻ em, mà còn cực kì chú trọng tới chất liệu làm nên sản phẩm, bởi sứ mệnh của Nắng là mang đến những điều tuyệt vời nhất cho các con, không dừng lại ở kiểu dáng trang phục.

BST mua đông năm nay của Nắng được đón chờ hơn bao giờ hết, bởi sản phẩm được tung ra đúng vào thời điểm vào đông của miền Bắc. Tuy nhiên đối với các tỉnh thành thuộc khu vực miền Nam, Nắng cũng có những trang phục phù hợp với thời tiết với các style vô cùng "chất". 

Bật mí một số concept trong BST lần này để các Mom háo hức nhé :) 

Đừng quên follow fanpage Thiên đường của Bé để tham gia vào livestream ra mắt, các Ba Mẹ không chỉ được chiêm ngưỡng những mầu mới nhất của thời trang Nắng- Fashion for kid mà còn có cơ hội nhận đc rất nhiều những phần quà đặc biệt. 

Thời gian 20h tối thứ 2 ngày 12/10/2018 trực tiếp trên fanpage Thiên đường của Bé. Đừng bỏ lỡ Ba Mẹ nhé!Bài viết liên quan