Giỏ hàng
sản phẩm

Sữa Hikid - khuyến mãi vàng cho bé yêu mau lớn!

Bé biếng ăn, chậm lớn, còi xương là nỗi lo lắng của rất nhiều ba mẹ. Thấu hiểu điều này, trong 2 ngày 31/08 và 01/09/2018 Thiên Đường Của Bé khởi động chương trình khuyến mãi với dòng sản phẩm Hikid.

Đây là mặt hàng cao cấp của thương hiệu ILDONG nổi tiếng tại Hàn Quốc. Với thành phần gồm IgG và lactoferrin có nguồn gốc sữa non, Hikid được biết đến với những hiệu quả thiết thực trong việc hỗ trợ trẻ tăng trưởng chiều cao và cân nặng. Mặt khác, sữa Hikid được sản xuất sau khi đã tính toán kỹ càng những nhu cầu về dinh dưỡng của trẻ nhỏ nên sẽ được bé hấp thụ một cách triệt để hơn. Vì vậy, đây thực sự là một sản phẩm đáng để ba mẹ cân nhắc và chọn mua, nhất là khi chương trình khuyến mãi chỉ diễn ra trong 2 ngày duy nhất ba mẹ nhé!

Với tất cả các hóa đơn mua hàng online, offline, Thiên Đường Của Bé giảm ngay 25.000vnđ giá trị đơn hàng cho ba mẹ khi mua cùng 1 hộp Hikid bất kỳ. Ngoài ra, nếu mua từ 1 thùng (6 hộp) Hikid trở lên, giảm ngay 150.000đ và tặng kèm 1 thảm dã ngoại Nhật Bản cao cấp. Chương trình khuyến mãi thật hấp dẫn quá phải không nào. Nhanh tay nhanh tay, mua ngay kẻo hết ba mẹ ơi!!!

Bài viết liên quan