Giỏ hàng
sản phẩm

Nhà cung cấp tin cậy mặt hàng mẹ - bé và cách setup cửa hàng mẹ-bé.

Chi tiết các mục cần quan tâm khi mở đại lý kinh doanh hàng mẹ và bé:

Nhà cung cấp tin cậy và Tham khảo cách sắp xếp cửa hàng, đại lý mẹ và bé

 

 

I/Tìm nhà cung cấp.

 

Sau khi đã có được danh sách những đồ dùng bé cần thì bạn cần phải tìm được nguồn hàng từ đâu. Việc bạn nhập được đồ sơ sinh giá rẻ tại Hà Nội với giá gốc sẽ giúp cho bạn tạo được lợi thế cạnh tranh giá rẻ so với đối thủ. Chính vì vậy bạn cần phải thu thập thông tin từ các đầu mối khác nhau, so sánh kỹ lưỡng về giá, chất liệu sản phẩm…để có được mức giá rẻ nhất.

Với những người đã có kinh nghiệm trong việc bán hàng sản phẩm cho Mẹ và Bé khi bắt tay vào kinh doanh sẽ dễ dàng hơn so với những người khởi nghiệp từ con số không. Việc tìm nhà cung cấp rất quan trọng, bạn cần tìm cho mình một nhà cung cấp tiềm năng có uy tín, mặt hàng đa dạng và sẵn sàng hỗ trợ tư vấn tất cả các sản phẩm mà bạn không biết, hướng dẫn bạn cách bán hàng và sẵn sàng bán cho bạn số lượng mặt hàng theo nhu cầu của bạn mà không bắt buộc bạn phải lấy quá nhiều.

Điều quan trọng bạn cần phải làm được đó là duy trì được nguồn hàng ổn định, sản phẩm chất lượng và bán cho khách hàng với giá chấp nhận và hợp lý. Do vậy, yếu tố nhà cung cấp rất quan trọng và bạn cần cân nhắc kỹ để tìm được đối tác hợp tác lâu dài.

Nếu bạn thực sự mong muốn kinh doanh trong ngành này Thienduongcuabe.com cũng là một địa chỉ tin cậy về cung cấp hàng cho các bạn muốn thử sức. Chi tiết liên hệ sđt: 0941258786 hoặc 0363821826 hoặc 0356495556 hoặc inbox với website: Thienduongcuabe.com

 

II/Tham khảo cách sắp xếp, trưng bày hàng hóa.

Bạn có thể tham khảo, tìm hiểu quầy kệ trưng bày riêng cho các sản phẩm ở các đại lý sữa bỉm khác và tự thiết kế mẫu phù hợp với cửa hàng mình.

Bài trí cửa hiệu tạo sự thoải mái cho khách hàng, không gian rộng, các kệ hàng và mẫu mã dễ nhìn thấy, màu sắc trong cửa hàng trang nhã, âm nhạc nhẹ nhàng.

Sản phẩm trưng bày với tiêu chí khách hàng dễ nhìn, dễ thấy, dễ xem, dễ lấy, ngang tầm mắt, hộp sữa luôn sạch sẽ, mặt logo, tên sữa quay ra phía ngoài, thẳng hàng đẹp mắt.

Sau đây là những hình ảnh bày trí cửa hàng từ khách hàng, đại lý hợp tác với Thiên Đường Của Bé:


Thế giới mẹ và bé của chị Phương Thảo – 269A Nguyễn Huệ


Shop của chị Trang - Time City, Hà Nội


Shop SuSu của chị Hồng – Khương Thượng


Chị Luận - Hưng Yên với Poca ShopQuay về bài viết tổng quát tại đây.

Các bài viết liên quan: 

Tiền vốn, mặt bằng kinh doanh và chủng loại hàng hóa cần có.

Xây dựng thương hiệu, Chăm sóc khách hàng, Quản lý bán hàng, Marketing hiệu quả.

CHÍNH SÁCH BÁN BUÔN, BÁN SỈ THIÊN ĐƯỜNG CỦA BÉ.