Giỏ hàng
sản phẩm

Bé sơ sinh nếu khuôn mặt có 3 đặc điểm này, mẹ yên tâm con lớn lên rất xinh đẹp

Bé sơ sinh nếu khuôn mặt có 3 đặc điểm này, mẹ yên tâm con lớn lên rất xinh đẹp:

1. Khoảng cách giữa hai mắt

Theo các nhà thẩm mỹ học, tỷ lệ vàng đầu tiên để xác định một khuôn mặt đẹp là khoảng cách giữa hai mắt phải bằng đúng một con mắt. Kích thước của mắt và kích thước gương mặt sẽ tạo ra một tỷ lệ chuẩn cho gương mặt đẹp cho bé khi lớn.

2. Sống mũi cao

Chiếc mũi đẹp luôn là mong ước của rất nhiều người Châu Á. Mũi là trung tâm của khuôn mặt và do đó, nó ảnh hưởng lớn đến sự cân đối của gương mặt. Theo các nhà nhân trắc học, trẻ có một chiếc mũi được coi là đẹp khi có sống mũi thẳng và cao.

3. Tỷ lệ toàn khuôn mặt
Cộng đồng quốc tế thừa nhận, có một tỷ lệ vàng cho khuôn mặt. Tỷ lệ này được đo từ trán đến lông mày ngang, từ long mày đến chân mũi nơi tiếp giáp với nhân trung và từ chân mũi đến đỉnh cằm. Nếu ba phần này chia đều theo tỷ lệ 1/3, em bé khi lớn lên sẽ có gương mặt đẹp.

Tất nhiên, trẻ nhỏ sẽ thay đổi rất nhiều theo thời gian và vẻ ngoài xinh xắn đáng yêu không phải là điều quyết định tất cả. Do đó, mẹ hãy chỉ nên coi những đặc điểm này là một thông tin thú vị và trên hết, một bé gái tự tin, vui vẻ có nhân cách tốt mới là bé gái xinh xắn nhất. 

Bài viết liên quan