Giỏ hàng
sản phẩm

Giật mình với những tai nạn trẻ gặp phải trong nhà

Những bức tranh minh họa này sẽ dễ dàng giúp bé hiểu bài học và những tình huống phải chú ý khi kéo ngăn tủ để không bị kẹp tay.

tai nạn với bếp lửa

Bé hiếu động thường thấy thích thú với bếp và xoong nồi khi đang nấu, bố mẹ nên chú ý canh chừng và dặn bé các quy tắc để bé hiểu

Nhà bếp là nơi ẩn chứa rất nhiều tai nạn, vì thế luôn luôn cảnh giác và dạy con về những mối nguy hiểm trong nhà bếp là điều bố mẹ cần làm càng sớm càng tốt.

Các bé tò mò, dò dẫm tới tủ chứa nước giặt đồ, các loại nước vệ sinh và… nếm thử.

Tai nạn khi ăn uống

Tai nạn có thể xảy ra với bé khi ăn uống, trên bàn ăn cũng không phải là hiếm gặp.

Bé cũng có thể “nếm thử” bất cứ thứ gì mà bé nhìn thấy, vì thế bố mẹ phải luôn để ý nhắc nhở và giúp con phân biệt trong những tình huống này

Cha mẹ nhớ là đóng cửa máy giặt ngay sau khi dùng vì các bé có thể chui vào máy giặt và mắc kẹt trong lồng giặt. Trường hợp nguy hiểm bé dễ bị chết ngạt hay bị máy cuốn khi khởi động.

Cha mẹ cần đặc biệt chú ý khi để trẻ chơi các đồ chơi có chi tiết nhỏ vì đây chính là một trong những nguyên nhân hàng đầu dẫn đến các tai nạn cho trẻ, đặc biệt là tai nạn liên quan đến hóc dị vật, mắc dị vật đường thở….

Những bức tranh minh họa được thể hiện với mục đích giúp bố mẹ chú ý và cẩn thận hơn trong sinh hoạt hàng ngày, qua đó, gửi gắm những bài học nhẹ nhàng và dễ hiểu để bố mẹ dạy con biết các hành động nên và không nên làm với đồ đạc trong gia đình.

T/H

Bài viết liên quan