Giỏ hàng
sản phẩm

[GỢI Ý] NHỮNG ĐIỂM ĐẾN HẤP DẪN CHO BÉ MỖI DỊP TRUNG THU VỀ

Dưới đây là những địa điểm vui chơi lý tưởng để bố mẹ có thể dẫn bé đi chơi trong dịp trung thu này.

Phố hàng mã

Vào dịp Trung thu, khu vực phố cổ đặc biệt là khu vực Hàng Mã rực rỡ sắc màu của các loại đèn lồng, các đồ chơi Trung thu. Khu phố rực rỡ sắc màu này là điều thu hút đặc biệt khiến trẻ em vô cùng thích thú, bố mẹ có thể dẫn bé đi dạo vòng quanh các gian hàng và kèm theo đó là mua tặng bé một thứ đồ chơi gắn liền với tuổi thơ của bé chẳng hạn như một chiếc đèn lồng, đèn ông sao lấp lánh hay là một chiếc trống nhỏ xinh. Một hành động tuy nhỏ nhưng đổi lại được là cả niềm vui cùng tiếng cười của bé trong đêm trung thu.

Các trung tâm thương mại

Vào dịp này, các trung tâm thương mại lớn như Vincom, Royal City, Times City, Tràng Tiền Plaza... cũng là những địa điểm vui chơi lý tưởng. Những chiếc đèn lồng lấp lánh màu sắc đủ loại được kết hợp với nhau tạo thành những chiếc đèn khổng lồ khá thu hút. Bố mẹ có thể dẫn bé tham quan và lưu giữ hình ảnh của bé bằng việc chụp những bức hình vô cùng ngộ nghĩnh, đáng yêu trong lúc bé vui chơi.

Trung tâm thương mại

Công viên nước Hồ Tây (quận Tây Hồ)

Một không gian rộng lớn, thoáng mát luôn là lựa chọn để bé vui chơi dịp trung thu này. Tại đây các bé không chỉ được chơi các trò chơi thú vị của công viên nước, mà còn được tham gia vào những trò chơi dân gian, và được nhận nhiều phần quà hấp dẫn.

Trò chơi dịp trung thu

Vậy các bậc cha mẹ còn chần chừ gì nữa mà không dẫn các bé tới địa điểm vui chơi hấp dẫn trên.

Tết trung thu dịp gắn kết tình yêu thương gia đình!

Bài viết liên quan