Giỏ hàng
sản phẩm

MÁCH MẸ LỰA CHỌN SỮA NHẬT PHÙ HỢP CHO BÉ GIAI ĐOẠN TỪ 0 - 3 TUỔI

Bộ ba sản phẩm: Icreo Glico, Morinaga và Meiji là ba loại sữa được các mẹ ưa chuộng lựa chọn cho bé nhiều nhất vì có những đặc điểm sau:

- Các sản phẩm dinh dưỡng của Nhật nói chung và 3 dòng sữa bột cho bé này nói riêng đều được sản xuất để phục vụ cho chính con em họ vì thế chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu và độ an toàn được tin tưởng tuyệt đối.

- Xét về mùi vị, một ưu điểm của sữa Nhật đó chính là sữa được nghiên cứu dựa trên dinh dưỡng cần thiết cho trẻ nhỏ và sữa mẹ nên sữa Icreo Glico, Morinaga hay Meiji có vị nhạt và giống như sữa mẹ, có vị nhẹ nhàng và tự nhiên và hợp với khẩu vị của các bé, hạn chế tối đa tình trạng bé dị ứng sữa.

- Bổ sụng DHA: Xét về tiêu chí này thì các mẹ hãy yên tâm vì cả 3 dòng sữa đều có bổ sung DHA cho bé phát triển trí tuệ tốt nhất. 

Dưới đây là một số chia sẻ thú vị của một số mẹ đã cho con sử dụng một trong ba sản phẩm này:

Chia sẻ thú vị của một mẹ đã cho con sử dụng sữa Icreo Glico: “Bé thứ 2 nhà m cũng ăn Glico 0 từ lúc 4 tháng , m thấy bé trộm vía phát triển khá tốt, tăng cân đều và đặc biệt ít đau ốm. Mình thấy sữa ngon, thơm , ngon nhất trong tất cả các loại sữa nhật. Mn thử cho bé cho bé ăn thử vài hộp xem sao. M nghĩ cũng phải vài hộp mới biết bé có hợp hay ko nhé, đừng mới ăn 1 hộp không thấy lên cân lại đổi sữa thì không có hiệu quả đâu mà làm ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa của bé đấy".

Sữa Glico 

Từ trái qua phải là Sữa Glico Icreo số 0 800g cho trẻ từ 0-9 thángSữa Glico số 9 820g cho trẻ từ 9-36 thángSữa Glico (Icreo) thanh số 0 (12,7gx10) cho trẻ từ 0-9 tháng Sữa Glico (Icreo) thanh số 9 (13,6gx10) cho trẻ từ 9-36 tháng

Chia sẻ của một mẹ khác: " Mình thấy sữa Morinaga dùng rất thích, bé nhà mình từ khi cho uống sữa này lớn trông thấy. Sắp tới mình sẽ tiếp tục mua cho bé nhà mình uống để gia tăng chiều cao nữa. Nhìn bé lớn hơn là mình thấy vui rồi"

Sữa Morinaga

Từ trái qua phải là Sữa Morinaga số 0 (810g) cho trẻ từ 0-12 tháng tuổiSữa Morinaga số 9 (820g) mẫu mới dành cho trẻ từ 1-3 tuổi, sữa morinaga số 0 dạng thanh (14g x 10thanh), Sữa morinaga dạng thanh số 9 ( 14g x 10 thanh)

Chia sẻ của một mẹ bỉm sữa về sữa Meiji: “Như con em thì tháng nào cũng lên đều 1kg đổi sang Meiji cũng vẫn lên có 1kg (nhưng trong thời gian cho bé uống Meiji con em bị viêm phổi phải tiêm 10ngày kháng sinh) nhưng trộm vía bé vẫn lên 1kg như vậy em nghĩ là con em hợp nên em tiếp tục cho uống”

Sữa Meiji

Từ trái qua phải là Sữa Meiji số 0 (800g) cho trẻ từ 0-12 tháng tuổiSữa Meiji số 9 820g (mẫu mới) cho trẻ từ 1-3 tuổiSữa Meiji số 0 (27g x 24 thanh)Sữa Meiji số 9 (28g x 24 thanh)

Mặc dù cả ba sản phẩm đều có những ưu điểm vượt trội, tuy nhiên việc lựa chọn sữa nào hợp cho bé cũng không hề dễ dàng. Thiên đường của bé sẽ giúp các mẹ phân tích từng loại sữa. 

STTTiêu chí so sánhSữa Icreo GlicoSữa MorinagaSữa Meiji
1Mục đích Tăng cânThiên về phát triển chiều caoPhát triển đồng đều cả cân nặng và chiều cao
2Dạng sữaDạng bộtDạng bột và dạng thanhCó 2 loại: dạng bột và dạng thanh
3Hàm lượng DHA và ARACung cấp hàm lượng DHA caoCung cấp cả DHA và ARACung cấp cả DHA và ARA
4Hàm lượng dinh dưỡngCao nhất và có độ đậm đặc nhấtCaoCao
5Độ mát của sữa

Có độ mát cao, là sữa dành cho trẻ bị táo bón.

Chứa 2 loại đường mát là Lactulose và Raffinose cùng với thành phần Lactoferrin

Có độ mát cao

Có độ mát cao.

Bổ sung Fructo–oligosaccharides (FOS) là thành phần của chất xơ tự nhiên

Về giá thành các dòng sữa

So với sữa nội của Việt Nam thì giá sữa Glico Icreo, Morinaga và Meiji tương đối cao. Tuy nhiên, so với các loại sữa ngoại khác thì giá cả của 3 loại sữa này lại ở mức hợp lí nhất. Trong 3 loại sữa này thì Glico có giá đắt nhất, tiếp đến là Morinaga và cuối cùng là Meiji. Vì vậy tùy vào khả năng tài chính các mẹ nên cân nhắc trước khi mua sản phẩm nhé!

Chúc các mẹ có được những sự lựa chọn hoàn hảo sau khi tham khảo bài viết này nhé!

thienduongcuabe.com

Bài viết liên quan