Giỏ hàng
sản phẩm

CÓ KIDS UP- TĂNG CHIỀU CAO KHÔNG CÒN LÀ BÀI TOÁN KHÓ

Quá trình phát triển xương được bắt đầu ngay từ giai đoạn bào thai và tiếp tục đến hết tuổi 25 với nam và 23 tuổi với nữ, tuy nhiên tốc độ tăng trưởng không đồng đều mà chia thành từng giai đoạn.Thông thường, một trẻ sinh đủ tháng phát triển tốt thì khi chào đời sẽ có chiều cao là 50cm. Trung bình trong năm đầu tiên bé tăng khoảng 25cm, bé trai có thể cao hơn bé gái 2cm.

 

Từ trên 1 tuổi trẻ tăng chậm hơn, chỉ 6 -7cm một năm, tương đương 0,5cm/tháng. Tuổi dậy thì (bé gái 10-16 tuổi, bé trai 12-18 tuổi) được coi là “giai đoạn vàng” bởi trẻ có thể sẽ có 1- 2 năm chiều cao tăng vọt từ 8 – 10cm nếu được nuôi dưỡng tốt. Sau thời kì này, chiều cao chỉ tăng trung bình 2 cm mỗi năm. Do đó, cha mẹ cần nắm vững và có sự đầu tư phù hợp với từng giai đoạn phát triển, chú trọng vào giai đoạn tiền dậy thì để thúc đẩy chiều cao cho con.
 

 

Muốn đem lại hiệu quả tối đa, có thể bổ sung các sản phẩm hỗ trợ như thực phẩm chức năng và đặc bietj là sữa và chế phẩm từ sữa, trẻ có thể cao thêm từ 4,9 – 7,3cm nếu sử dụng sữa đúng và phù hợp. Nên lựa chọn sản phẩm chứa đa dạng các khoáng chất cần thiết cho sự dài ra của xương như Canxi, Kẽm, Magie, Đồng, Mangan, Boron, Silic, chondroitin, DHA, đặc biệt là Canxi dạng nano giúp hấp thu tốt hơn và hạn chế tình trạng táo bón, sỏi thận.Tốt hơn nữa nếu các thành phần chiết xuất từ thực vật, hỗ trợ tăng cường chuyển hóa và dễ dàng hâp thu hơn cho trẻ. Sữa Kids up là một điển hình cho dòng sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao tối ưu. 

 

Muốn bé tăng chiều cao tốt không thể bỏ qua Kids Up

Dùng Kids up trong 1 tháng ( tương đương 5-7 hộp sữa) và đo lại chiều cao của trẻ, mẹ sẽ thấy có chuyển biến rõ rệt. Đặc biệt, Kids up dành cho độ tuổi từ 1-10, đây là giai đoạn cần thiết phải dự trữ nguồn canxi để tăng tốc chiều cao cho giai đoạn dậy thì (dậy thì ở bé gái 10-16 tuổi, bé trai 12-18 tuổi). Ở độ tuổi từ 1-10 này , trẻ không được bổ sung đầy đủ dinh dưỡng sẽ tăng chiều cao rất khiêm tốn về sau.

Vì sao Kids up có thể hỗ trợ tăng chiều cao tốt như vậy

- Giàu Canxi,lượng canxi có thể cung cấp trong 100gr sữa bột lên tới 924mg. Đánh bật tất cả các dòng sữa tăng trưởng chuyên biệt về chiều cao, trong đó hơn cả Hikid Premium
- Bổ sung dinh dưỡng từ hơn 60 loại  rau củ quả có lợi cho hấp thu, tiêu hóa và hỗ trợ tăng cường bổ sung canxi cho xương phát triển bền vững, dẻo dai

- Được sản xuất hoàn hảo theo tiêu chuẩn WHO/FAO CODEX.
- Dùng Kidsup tốc độ hấp thụ thành phần dinh dưỡng cao hơn sữa tươi do được bổ sung axit béo không no và protein huyết thanh hỗ trợ việc hấp thụ các chất vô cơ


Như đã nói ở trên, việc phát triển chiều cao cho trẻ phải được chú trọng và thích hợp vào các thời điểm cụ thể. Đừng chỉ vì nôn nóng chọn sữa hoặc không kiên trì theo dõi mà vô tình kìm hãm sự phát triển chiều cao cho con. Dùng Kids up ngay khi bé bước sang tuổi từ 1-10 để bé cao lớn hơn, thông minh hơn mẹ nhé!
 

Bài viết liên quan