Giỏ hàng
sản phẩm

Bác sĩ nói không thể mang thai, bà mẹ gây choáng khi đẻ liền một lần bốn con

Bà mẹ hạnh phúc đón 4 con chào đời

Trong suốt 6 năm cố gắng thụ thai với cặp đôi Patrick Haskins là một hành trình dài đầy đau đớn, nước mắt, cảm giác tủi thân, thất vọng và đau lòng. Chị Patrick cho biết chị đã cầu nguyện rất nhiều và cuối cùng gia đình chị đã đón niềm vui lớn vô bờ bến.

Cặp vợ chồng Patrick Haskins có con sau 6 năm cố gắng

Bụng bầu của chị Haskins ở tuần thứ 30 của thai kỳ

Kể lại hành trình có con, bà mẹ 4 con cho biết sau khi thụ tinh trong ống nghiệm không thành, cặp đôi đã nghĩ đến việc nhận con nuôi hoặc nhờ người mang thai hộ. “Chúng tôi định nhờ người mang thai hộ hoặc nhận con nuôi nhưng việc này cũng không hề đơn giản. Chúng tôi tìm đến những trung tâm cung cấp những dịch vụ này nhưng chỉ được hứa là chờ đợi…”, vợ anh Patrick Haskins nói.

Sau thời gian dài chờ đợi không có kết quả, cặp đôi quyết định hoãn quá trình nhận con nuôi và thử thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) lần nữa. “Tôi không biết khi đó mình đã nghĩ gì nhưng luôn có một động lực thôi thúc tôi tiếp tục cố gắng.”

Haskins sinh mổ ở tuần thứ 31 của thai kỳ đón 4 con chào đời khỏe mạnh

Và với lần IVF này, chị Haskins đã thụ thai thành công và điều đáng mừng hơn cả là chị mang tới 4 em bé trong bụng. Thai kỳ của chị diễn ra cũng khá suôn sẻ và ở tuần 31 thai kỳ, cặp đôi đã nghẹn ngào đón các con chào đời bằng phương pháp đẻ mổ.

May mắn, cả 4 bé ra đời đều khỏe mạnh và sớm được về nhà với bố mẹ. 

Thienduongcuabe.com

Bài viết liên quan