Giỏ hàng
sản phẩm

Cảnh Báo: Bình sữa COMOTOMO GIẢ trà trộn trên thị trường.

Bình sữa COMOTOMO  là thương hiệu lớn được các bố mẹ tin dùng, là thương hiệu Mỹ có nhà máy sản xuất đặt tại Hàn Quốc. Bình sữa COMOTOMO được sản xuất từ từ silicon y tế cao cấp với những đặc tính nổi bật như độ bền cao, khả năng chịu lực và chịu nhiệt cực tốt, mô phỏng ty mẹ, một trong những loại có ty bình mềm nhất, và đặc biệt là an toàn với trẻ.

Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện bình sữa COMOTOMO giả dưới nhiều hình thức khác nhau, sao chép tương tự hoặc nhìn bề ngoài rất giống bình thật đang được chào bán với giá rất rẻ. Các bình sữa giả được làm bằng silicone công nghiệp hoặc silicone pha tạp chức chì, BPA để có giá thành rẻ. Các chất này tiềm ẩn nhiều nguy cơ đối với sức khỏe của trẻ em, ảnh hướng trực tiếp đến nào bộ, hệ sinh dục và sự phát triển của bé.

Nhìn sơ bộ, các bố mẹ có thể thấy bình giả giống hoàn toàn bình thật, tuy nhiên, nếu xem xét kỹ sẽ có những đặc điểm khác biệt. Thiên đường của bé sẽ chia sẻ các đặc điểm và thông  tin cơ bản nhất  để các bố mẹ có thể phân biệt bình COMOTOMO thật và giả.

 Về xuất xứ : Bình sữa COMOTOMO thật mang thương hiệu Mỹ và có nhà máy sản xuất đặt tại Hàn Quốc.  Tất cả các bình sức COMOTOMO được sản xuất ngoài Hàn Quốc đều là bình giả.

 Về giá cả: Bình sữa COMOTOMO thật được sản xuất từ silicone y tế cao cấp, vòng cổ được làm từ chất liệu nhựa PP cao cấp nên cực kì thân thiện và an toàn với trẻ. Chất liệu cao cấp đắt tiền nên giá thành của 1 bình sữa cũng khá cao trong khoảng (320k -380k)

Về màu sắc và dung tích: Bình sữa COMOTOMO có thân bình và núm ty toàn bộ bằng silicone nên chỉ có vòng cổ (nơi tiếp giáp giữa thân bình và núm ty) là mang màu hồng hoặc xanh lá (150ml và 250ml) ngoài ra chưa có bất kỳ màu nào khác.

 Về Logo: Thân bình sữa Comotomo (150ml giống 250ml) có in logo nổi “Comotomo” thành 2 dòng: dòng trên “como” dòng dưới “tomo” hoặc 1 dòng “comotomo” (hiện nay hầu hết bình Comotomo được in logo trên 2 dòng)

  Về thiết kế:

+ Núm ti bình sữa làm bằng Silicone y tế, trên núm ti có 2 khe van chống sặc. Trên núm ty có in chữ “Comotomo” nổi thành 1 dòng lượn vòng theo núm.

+ Rãnh cổ bình khắc nông và rộng

+ Lỗ thông kí có hình bán nguyệt

+ Cảnh báo nhiệt độ được in rõ nét, khắc nổi

+ Có kí hiệu lô SX trên nắp bình (áp dụng từ lô SX tháng 2/2017)

+ Nắp đậy bình sữa Comotomo thật “màu trắng”, có 2 nút lõm vào (tiện cho mẹ mở ra, đóng vào chứ tròn đều thì sẽ khó cho mẹ lắm đó). Nắp này được làm bằng nhựa PP không chứa BPA, an toàn cho bé.

  Về cảm nhận khi cầm nắm: Nên nhớ bình sữa Comotomo chính hãng được làm từ chất liệu silicone y tế mắc tiền nên độ đàn hồi rất linh hoạt, (không cứng quá cũng không mềm quá) mềm nhưng bền, khi cầm sẽ cảm nhận được độ mềm, mịn, thân thiện, thiết kế bắt mắt, các chi tiết sắc sảo, không lỗi hay một đường tơ silicone dư.

Với kinh nghiệm cung cấp các sản phẩm cho mẹ và bé cũng như cam kết các mặt hàng đều là hàng chuẩn, chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, bảo đảm an toàn cho bé, Thiên đường của bé sẽ cung cấp cho các mẹ  những tư vấn chính xác và thiết thực nhất. Hãy cùng nhau chia sẻ để các mẹ lựa chọn được các sản phẩm tốt nhất cho bé yêu.

Bài viết liên quan