Giỏ hàng
sản phẩm

CANXI HỮU CƠ ACTIVE CAL - LỰA CHỌN VÀNG CỦA CÁC DOANH NHÂN

Tài sản lớn nhất của đời người là sức khỏe và trí tuệ. Càng những người có địa vị trong xã hội càng hiểu sâu sắc giá trị của sức khỏe lớn đến nhường nào.

Bạn đã bao giờ tự hỏi "giới doanh nhân, chủ doanh nghiệp bận rộn như thế nhưng vì sao họ vẫn duy trì được thái độ tích cực và sức khỏe dẻo dai? Họ có bí quyết chăm sóc sức khỏe ra sao? Họ biết lựa chọn những thực phẩm bổ sung như thế nào???

Thật ra lựa chọn quan trọng hơn nỗ lực. Vì cùng một mối quan tâm như phòng chống loãng xương cũng như giảm thiểu nguy cơ gặp phải bệnh tật đối với hệ vận động ( cơ- xương - khớp), cùng là bổ sung canxi nhưng có người lựa chọn sản phẩm này, có người lựa chọn sản phẩm khác. Chỉ có thực sự hiểu cơ thể cần gì mới đưa ra được lựa chọn đúng.

Canxi mà cơ thể ưu tiên là canxi hữu cơ, tuy nhiên chỉ điều đó thôi chưa đủ

Canxi cần được đặt đúng vị trí là khung xương để tăng mật độ xương và ngăn ngừa tình trạng canxi lắng đọng gây vôi hóa, xơ vữa mạch máu, nguy cơ sỏi thận, tim mạch....Vitamin K2 sẽ thực hiện nhiệm vụ này nên trong sản phẩm bổ sung canxi có thêm Vitamin K2 là rất tốt. Chỉ tiếc là rất hiếm sản phẩm có bổ sung vitamin K2 như Canxi Active Cal.

Trước đây, Vitamin K2 không được nghiên cứu kĩ càng mà người ta chỉ tập trung nghiên cứu Vitamin K1, sau đó áp đặt tác dụng của K2 tương tự như thế. Tuy nhiên, qua rất nhiều công trình nghiên cứu và chứng minh lâm sàng về sau, việc chỉ ra vai trò của vitamin K2 đã đồng thời bổ sung nhiều lỗ hổng cho y học. Vitamin K1 không có vai trò gì trong việc hỗ trợ chuyển hóa canxi, mà tác dụng này chỉ có ơ Vitamin K2. Do đó, các thực phẩm chức năng bổ sung canxi có bổ sung Vitamin K1 không có nhiều ý nghĩa.

Kết quả hình ảnh cho vitamin k2

Chức năng nổi bật nhất của Vitamin K2 là gắn canxi về xương, giúp xây dựng và phát triển khung xương vững chắc với mật độ xương cao.

Khi gặp canxi bị dư thừa trong mạch máu hoặc các vị trí khác ngoài hệ xương, răng.. Vitamin K2 sẽ chuyển và gắn chúng về đúng vị trí cần thiết là khung xương. Đó là lý do vì sao Vitamin K2 còn bảo vệ thành mạch máu khỏi sự canxi hóa, chống lại sự lắng đọng canxi vào thành mạch, chống sỏi thận.

Một nghiên cứu kéo dài 10 năm trên 16.000 người khỏe mạnh của  ThS.BS Kate Rheaume-Bleue – một trong những người đang nỗ lực giới thiệu rộng rãi vitamin K2 đã chỉ ra rằng: cứ thêm 10mcg vitamin K2 trong chế độ ăn sẽ làm giảm 9% nguy cơ bị nhồi máu cơ tim.

Tốc độ Oxy hóa, lão hóa tỉ lệ thuận với tuổi tác. Loãng xương, mất xương cũng vậy

Do đó phải giảm thiểu tốc độ lão hóa xuống thấp nhất bằng cách bổ sung đủ selen, Magie...

Đừng để bạn đã bận lại càng thêm bận chỉ vì phải lưu tâm và dành nhiều thời gian cho việc bổ sung quá nhiều loại TPCN, hãy chọn 1 sản phẩm đáp ứng tất cả các yêu cầu trên là đủ. Sản phẩm đó mang tên Canxi Active Cal

Chỉ 479.000đ/ tháng, tức là chi ra 8.000đ mỗi ngày để mua sức khỏe hệ vận động, bạn có sẵn sàng lựa chọn hay vẫn kiên trì nỗ lực ??? Còn các doanh nhân, chủ doanh nghiệp, những người có địa vị cũng như tri thức lớn họ đã lựa chọn Active Cal- Canxi hữu cơ của Ý và sẵn sàng lan toản vì một cộng đồng biết "LỰA CHỌN HƠN NỖ LỰC".

Hãy cũng xem những gương mặt đã lựa chọn Active Cal suốt thời gian qua: 

Để loại bỏ nguy cơ loãng xương hoặc các bệnh về hệ vận động ( cơ - xương - khớp) , hãy lựa chọn sản phẩm bổ sung canxi tối giúp cho cơ thể được hấp thu tốt nhất

Bài viết liên quan