Giỏ hàng
sản phẩm

Mẹo giải rượu nhanh tức thì không thể bỏ qua

Gây nôn

Bạn phải làm thao tác gây nôn, nếu như anh chồng mới bị say thì hãy gây nôn để đưa rượu ra. Cách đưa hay ngón tay vào cuống lưỡi được khá nhiều đấng mày râu sử dụng mỗi khi quá chén mà vẫn muốn sung. Hãy chuẩn bị một tô cháo nóng để bổ sung cho chồng sau khi đã nông hết thức ăn trong bao tử ra ngoài.

Uống nhiều nước lọc

Khi uống nhiều nước, rượu trong dạ dày sẽ được hòa tan, khiến các quý ông đỡ say hơn. Bởi vậy khi uống rượu hay cố gắng uống thêm thật nhiều nước lọc nhé. Lưu ý là nước lọc chứ không phải nước ngọt hay nước có ga, vì những loại nước này dễ khiến cơ thể bị đầy bụng, và càng khiến tình trạng say nặng hơn.

Uống nước chanh hay các loại đồ uống có vị chua sẽ giúp người say tỉnh táo nhanh hơn, và sớm thoát khỏi tình trạng say mèm.

Ăn thực phẩm giải rượu

Đậu phụ: Trong đậu phụ có chứa axit amin giúp giải rượu nên khi cảm thấy chồng đã lâng lâng hãy “ép” ảnh ăn một chút đậu phụ các mẹ nhé.

Trái cây: Không phải vô cớ mà khi xem các bộ phim tình cảm lãng mạn thấy các diễn viên uống rượu rồi ăn thêm chút, táo, lên, nho, … đâu. Chúng đều có nguyên nhân cả đấy ạ. Trong trái cây có chứa nhiều vitamin C, rất tốt cho những ai đang có nồng độ cồn trong người cao.

Trứng gà: Khi ai đó say, hãy cho họ ăn 2 lòng trắng trứng gà đã luộc chín. Ngoài tác dụng giải rượu mà thứ thực phẩm này còn giúp tránh bỏng niêm mạc dạ dày cho các ông chồng khi uống quá nhiều rượu bia.

Làm sao để uống rượu bia không say?

-         Hãy ăn trước khi uống rượu bia. Uống chút nước canh trước khi “nhập cuộc” là mẹo cực kì hay.

-         Nói chuyện nhiều trong những cuộc vui. Bạn sẽ thấy tỉnh táo hơn bởi men rượu đã bay hơi bớt nhiều rồi.

-         Trước khi uống rượu hãy cố gắng uống vài nhấp dầu ăn. Hiệu quả khôngngờ đấy.

-         Hãy uống thật từ tốn.

Hãy cùng chia sẻ với Thiên Đường Của Bé những cách giải rượu hay nữa các mẹ nhé!

Bài viết liên quan