Giỏ hàng
sản phẩm

MUỐN LÀM CHỦ SỨC KHỎE XIN HÃY “ĐỪNG ĐÙA” VỚI MUỖI


Nếu còn băn khoăn hay chưa tìm được phương pháp nào được xem là hiệu quả, bạn hãy cùng gia đình dùng ngay các loại Máy đuổi muỗi xông tinh dầu. Hiệu quả hơn hết là Máy đuổi muỗi xông tinh dầu Raid- xuất xứ Pháp.

Trước tiên để hiểu được cơ chế đuổi muỗi của các loại tinh dầu, chúng ta phải hiểu được vì sao muỗi có khả năng tìm thấy và chích lên da chúng ta?

Như bạn đã biết, trước đây CO2 được sử dụng là chất thu hút chính trong bẫy muỗi. Tuy nhiên việc tạo ra CO2 đòi hỏi phải đốt cháy nhiên liệu, làm bay hơi nước đá khô, giải phóng khí nén hoặc quá trình lên men đường, tất cả các biện pháp đó thì đắt tiền, cồng kềnh, và không thực tế để sử dụng ở nước đang phát triển. Do đó, tìm ra lý do vì sao muỗi đốt/chích được chúng ta là nhiệm vụ vô cùng quan trọng.

Các nhà nghiên cứu đã phát hiện muỗi có tế bào thần kinh thụ thể kép cpA. Thụ thể này tập trung ở phần râu muỗi là chủ yếu, khi thụ thể phát hiện mùi da của cơ thể chúng sẽ ngay lập tức tìm đến dù đang ở khoảng cách rất xa.  Thụ thể cpA cực kỳ nhạy đối với một số mùi ở da và CO2, trong thực tế cpA phát hiện các phân tử mùi nhạy cảm hơn so với CO2 ( nên có thể nói dùng tinh dầu đuổi muỗi hiệu quả hơn phương pháp đăt tiền là dùng CO2). Khi cpA bị vô hiệu hóa bằng các mùi hương tinh dầu tự nhiên như nguyên liệu được dùng sản xuất tinh dầu đuổi muỗi Raid thì muỗi không phát hiện được mùi da của cơ thể và mất phương hướng , đồng thời chúng bị ức chế nên có xu hương bay ra xa vùng không gian có tinh dầu phát tán.
 


Máy đuổi muỗi xông tinh dầu Raid là máy đươc thiết kế vô cùng nhỏ gọn, nhưng hiệu quả của nó rất cao, bởi tinh dầu được lắp vào máy, dưới tác dụng làm nóng của dòng điện 220v, tinh dầu sẽ bốc hơi và phát tán ra không khí, khi hít phải tinh dầu muỗi sẽ bị ức chế và bay đi. Nếu ví muỗi như tia cực tím thì tinh dầu đuổi muỗi chính là lớp ozon bảo vệ chúng ta khỏi tác động của tia cực tím gây ra.
Mặt khác, với nguyên liệu tự nhiên an toàn cho sức khỏe, giá thành tương đối thấp đảm bảo mọi người với mức thu nhập khác nhau đều có thể dùng tinh dầu đuổi muỗi Raid lâu dài. Chỉ 165.000đ / máy đuổi muỗi kèm tinh dầu, khi mua 2 được tặng thêm 1. có nghĩa là chỉ với 330.000đ bạn đã đuổi được muỗi hiệu quả, an toàn trong suốt 90 ngày, mỗi ngày 8 tiếng. Quá rẻ cho một phương pháp khoa học bảo vệ sức khỏe vàng của cả gia đình.

Trước những biến chứng vô cùng nguy hiểm của các căn bệnh do muỗi gây ra, hãy chia sẻ thông tin này cho nhiều người bởi không phải ai cũng có thời gian tìm hiểu cơ chế đuổi muỗi hiệu quả.

Các sản phẩm đuổi muỗi hiệu quả bằng mùi hương theo cơ chế trên còn có:

- Máy đuổi muỗi xông tinh dầu Nhật Bản Vape 

- Xịt chống muỗi Skin Vape ( xịt trực tiếp lên da) 

 

Hàng chất lượng cao, chuẩn nguồn gốc xuất xứ và phân phối với giá thành tốt nhất tại Thiên đường của bé, Số 51 ngõ Thái Hà- Đống Đa- Hà Nội

 

Bài viết liên quan