Giỏ hàng
sản phẩm

NÊN CHO BÉ HỌC BƠI KHI NÀO VÀ NHƯ THẾ NÀO?

1.Bắt đầu sớm.

Việc bơi và học bơi của bé có thể bắt đầu lúc rất sớm vì khi trong bụng mẹ bé đã quen sống trong môi trường nước nên khi ra ngoài cho bé xuống nước sẽ thích nghi được luôn và bé không thấy sợ nước như khi đã lớn. Nhưng tốt nhất nên cho bé học bơi lúc 6 tháng tuổi vì khi hệ thống miễn dịch được coi là đã đủ phát triển để "chịu được" một hồ bơi công cộng. Nếu không có điều kiện cho con đến hồ bơi hoặc không tìm được một hồ bơi đủ tiêu chuẩn cần thiết thì bạn cũng có thể cho bé chơi, làm quen với nước ngay tại nhà mình.

 

                                                    

 

Bạn có thể cho bé làm quen với "mưa phùn" lượng nước nhè nhẹ từ vòi hoa sen.Sau đó bạn hãy dạy bé cách kiểm soát hơi thở bằng biểu cảm trên khuôn măt của mình, hãy diễn giải một chút bằng ý hiểu của bạn rồi nói với bé "con sẵn sàng đi", sau đó tư từ đổ một chút nước lên trên đầu bé. Con bạn sẽ học được khá nhanh rằng bé cần phải nhắm mắt lại và hít một hơi. Bạn cũng có thể để cho con xem bạn nặn dưới nước như thế nào và trở lại một cách vui vẻ và an toàn ra sao để bé biết không có gì phải sợ nước cả.

 

Bạn càng sớm cho bé là quen với nước ở một mức độ thoải mái vừa phải thì càng tốt, về sau bé sẽ phát triển khả năng bơi lội nhanh hơn rất nhiều.

                                                                            

                                                   

 

 

2. Đầu tư vào các bài học bơi.

Bé học bơi tốt nhất và nhanh nhất là từ 6 tháng tuổi cho đến 18 tháng tuổi.Các bài học chính sẽ giúp bé có được sự thoải mái trong hồ bơi.Bé học bơi tốt nhất và nhanh nhất là từ 6 tháng tuổi cho đến 18 tháng tuổi. Bé bắt đầu được dạy về sự an toàn với nước và các vấn đề cơ bản của bơi lội trong khuôn khổ.

                                                                         

Việc của các mẹ bây giờ là phải tìm cho bé một lớp học bơi với trình độ của giáo viên chuyên môn, sĩ số lớp học, diện tích và cả nhiệt độ nước để bé có thể khám phá bản thân một cách thích thú nhất trong hồ bơi.

 

                                                     

 

3.Luôn luôn không rời mắt khỏi bé yêu.

Việc chính bạn để ý canh chừng bé là rất quan trọng để tránh nguy cơ trẻ bị đuối nước, vì đã có hơn 70% trẻ học bơi và bị đuối nước do sự thiếu giám sát. Nên có thể bạn nên sắp xếp ở lại cùng con vào những lần đưa bé đi tập bơi hay bé nghịch gần nước.

 

                                                      

 

Khi bé đã biết bơi bạn cũng không đươc lơ là vì bé vẫn là học viên chưa phải là một vận động viên.Vào bất cứ lúc nào điều tồi tệ cũng có thể xảy ra vì vậy bạn phải luôn luôn để mắt đến con và dặn con chỉ được lại gần nước khi có người lớn đi cùng.

 

4. Trong trường hợp khẩn cấp.

Kiến thức cũng là một phần quan trọng của an toàn nước. Kỹ năng sơ cứu có thể giúp bạn dành lại cuộc sống cho con vậy nên các bậc phụ huynh hãy tìm hiểu ngay một khóa học sơ cứu, hồi sức và cập nhật các kỹ năng của mình thường xuyên để có thể ứng phó tốt nhất trong mọi trương hợp khẩn cấp.

 

                                                        

 

Chúc bạn và con có một mùa du lịch vui vẻ, khỏe khoắn và an toàn !!!

Nguồn: https://thienduongcuabe.com/

Bài viết liên quan