Giỏ hàng
sản phẩm

MỤC SỞ THỊ NHÀ MÁY SẢN XUẤT SỮA LACTIMAMA

Lactimama được sản xuất ở đâu?
Lactimama được sản xuất tại nhà máy Even Santé Industrie (ESI) được thành lập năm 1988, nay thuộc Tập đoàn LAITA ,đây là đơn vị có 20 năm kinh nghiệm trong sản xuất sản phẩm dinh dưỡng bệnh viện, hỗ trợ điều trị. Even Santé Industrie hiện nay đang hướng đến các hoạt động liên quan đến dinh dưỡng chuyên biệt:

- Dinh dưỡng lâm sàng
- Thực phẩm ăn kiêng
- Dinh dưỡng cho sơ sinh
- Thực phẩm chức năng
- Thực phẩm ăn kiêng sơ chếEven Santé Industries đạt tiêu chuẩn Food Safety System Certification 22000 ( FSSC 22000)

Lactimama có thể cam kết thành phần và chỉ số dinh dưỡng chuẩn mực đến hoàn hảo ?

Với sứ mệnh mang đến những sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao và chuẩn mực đến từng microgam, Lactima được Even Santé Industrie kiểm soát rất chặt chẽ về  từng thành phần mặc dụ biết những khó khăn của sự kết dính cao do tính phức tạp của công thức bào chế nhưng vẫn kiểm soát rất tốt và đảm bảo truy xuất nguồn gốc đầy đủ của mỗi thành phần trong suốt quy trình sản xuất.

 

Kiểm soát hỗn hợp là liên quan đến thiết bị, nhưng trên hết là kỹ năng, kinh nghiệm,công nghệ mà Even Santé Industrie đã có được thông qua quá trình kinh nghiệm công nghiệp hóa lâu năm với những công thức pha chế phức tạp đã mang lại sản phẩm dinh dưỡng hoàn hảo Lactimama.
 

 

Lactimama có được đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm ở mức cao nhất ?

Bằng cách lựa chọn công nghệ và các thiết bị tiệt trùng hiện đại bậc nhất, Even Santé Industrie tiến hành xử lý nhiệt với các công thức phức tạp


Chưa hết, thừa hưởng những cơ sở vật chất hiện đại từ Tập đoàn Laita ,có đội xe bồn thu gom sữa từ trang trại bò sữa đến các nhà máy chế biến. Tất cả các trang trại và nhà máy đều nằm ở vùng Bretagne. Việc thực hiện an toàn thực phẩm hết sức nghiêm ngặt, do đó nguồn nguyên liệu sữa cho Lactimama được sản xuất tại Pháp, vùng Bretagne, khu trung tâm của vùng chăn nuôi bò sữa chất lượng nhất của Pháp.

 


Hơn 170 tài xe điều khiển xe bồn lạnh trên khắp miền đồng bằng Tây Bắc để thu gom sữa từ các trang trại. Chất lượng sữa tốt của vùng chuyên bò sữa này và khoảng cách ngắn giữa trang trại với nhà máy chế biến sữa giúp làm rút ngắn thời gian trung chuyển, chỉ khoảng 48h, tối đa là 72h.

Việc thu gom sữa được thực hiện theo quy trình nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng tối ưu đồng thời đảm bảo giá thu mua hợp lý đối với trang trại bò sữa.

Các bước kiểm tra bằng cảm quan được tiến hành trước khi lấy mẫu phân tích chất lượng thành phần sinh hóa.Song song đó, kiểm nghiệm dư lượng kháng sinh, kháng khuẩn, cũng được thực hiện trước khi bơm sữa từ xe bồn tới các bồn chứa của nhà máy chế biến.

Sau mỗi chuyến gom sữa, xe bồn đều được rửa sạch bên trong và bên ngoài khử trùng tuyệt đối.

 

 

Nguyên liệu sữa cho Lactimama được sản xuất tại Pháp, vùng Bretagne, khu trung tâm của vùng chăn nuôi bò sữa chất lượng nhất của Pháp.
 

 

Để tồn tại vững chắc và phát triển trong tương lai, Tập đoàn LAITA thực hiện hàng loạt cách tân trong ngành sữa. Sáng chế những sản phẩm mới cho người tiêu dùng, cải tiến những sản phẩm có giá trị gia tăng cao của ngành dinh dưỡng y tế và nguyên liêu khô đã chế biến và thực hiện đổi mới công nghệ. Đó là những lợi thế tạo nên sự hài lòng của khách hàng và sự năng động của LAÏTA. Do đó, là một sản phẩm được sản xuất bởi tập đoàn danh tiếng,Lactimama sẵn sàng đến tay người tiêu dùng bằng thương hiệu số 1 của Pháp

Lactimama là dòng sữa có giá trị dinh dưỡng tuyệt vời và đầy đủ nhất cho phụ nữ độ tuổi sinh đẻ ???

Lactimama thường được gọi tắt là sữa bầu với những ưu điểm vượt trội hơn các dòng sữa bầu thông dụng khác như Matilia , Morinaga hay Anmum materna … nhờ hàm lượng dinh dưỡng vượt trội. Tuy nhiên,  nếu để ý hàm lượng thành phần của sữa sẽ thấy rằng Lactimama chính là dòng sữa dành cho 3 giai đoạn trước- trong và sau thời kỳ mang thai. Đặc biệt dùng Lactimama sẽ cảm nhận rõ rệt sữa vị dịu, không ngọt gắt bởi hàm lượng đường luôn luôn đảm bảo an toàn và chống tiểu đường thai kì đang rất phổ biến và thường gặp ở phụ nữ có thai .

 Lactimama dùng trước khi mang thai ( có ý định mang thai) 
-Tăng khả năng thụ thai, giảm thiểu nguy cơ vô sinh
- Dự trữ nguồn dinh dưỡng thiết yếu, đầy đủ như acid folic, Sắt, Canxi, I-ốt.. cần phải có trong cho giai đoạn thụ thai

Lactimama dùng trong thai kì

Giúp bà bầu bổ sung đầy đủ dưỡng chất thiết yếu, cần thiết cho sự hình thành và phát triển của thai nhi trong cả chu kì , bao gồm:  Acidfolic, Canxi, Vitamin D, DHA, EPA, Vitamin A, Kẽm, Sắt, I-ốt, Vitamin C….


Đặc biệt , sữa tập trung phát triển cho thai nhi là chính, mẹ không bị tăng cân quá nhiều mà vẫn đảm bảo cân nặng chuẩn của em bé.

Lactimama dùng cho giai đoạn sau sinh giúp sữa mẹ về nhiều và đều đặn
Quá trình hình thành sữa mẹ phụ thuộc rất nhiều vào chế độ dinh dưỡng trước và trong giai đoạn mang thai. Với việc bổ sung Latimama ở 2 giai đoạn trên đảm bảo sau sinh mẹ không bao giờ vướng phải nỗi lo thiếu sữa,mất sữa hay sữa về chậm. Trong suốt quá trình cho con bú, Lactimama giữ cho chất lượng sữa mẹ dồi dào và đủ chất, đảm bảo mọi trẻ em đều được bú mẹ tối thiểu là 6 tháng đầu đời.

 

 
Hoàn thành sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cho các đối tượng đặc biệt, cụ thể là những phụ nữ thuộc 3 giai đoạn trước- trong khi mang thai và thời kì cho con bú, Lactimama đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường Pháp , được đưa vào khoa sản trong các bệnh viện và trở thành lựa chọn cho những bà mẹ thông thái. Hãy chuẩn bị kĩ càng và tận hưởng từ giai đoạn thiêng liêng nhất trong cuộc đời,  vượt cạn thành công đến nuôi con khỏe mạnh cùng với Lactimama.