Chương Trình Cộng tác viên
CHƯƠNG TRÌNH TẢO XOẮN 2200 VIÊN - NGUỒN DINH DƯỠNG QUÝ GIÁ CHO CẢ NHÀ!

Chương Trình Cộng tác viên

Chương trình cộng tác viên hướng tới đối tượng khách hàng là các bạn muốn có thêm nguồn thu nhập mà không phải bỏ vốn, KHÔNG DÀNH CHO KHÁCH LẺ.

Để trở thành Cộng tác viên của chúng tôi, bạn cần cung cấp đẩy đủ và chính xác:

1. Thông tin cá nhân - Đăng ký tại đây

2. Thông tin trang bán hàng hoặc 5 bài đăng bán hàng gần nhất - Sau khi đăng ký thông tin cá nhân, nhân viên hỗ trợ sẽ xác nhận thông tin trang bán hàng của bạn và kích hoạt tài khoản.

Thiên Đường của Bé™ chương trình Cộng tác viên hoàn toàn miễn phí và cho phép thành viên nhận hoa hồng khi đặt liên kết hoặc liên kết trang web quảng cáo sản phẩm nào đó. Bất kì giao dịch mua sản phẩm phát sinh từ liên kết sẽ nhận được phần trăm hoa hồng.

Vui lòng xem trang FAQ để xem chính sách Cộng tác viên & điều khoản.

Hoa hồng Cộng tác viên

Sữa, bỉm, thực phẩm ăn dặm: 5% | Đồ dùng: 5 - 10% | Ô tô điện: 10% | Thực phẩm chức năng: 5 - 10% | Quần áo, giầy dép: 15 - 20%.

Chiết khấu được áp dụng dựa trên giá bán lẻ trên Website, không được áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mại khác.

Đối với thanh toán bằng thẻ: phí phát là 0,5% với thẻ nội địa, 2% với thẻ Master/Visa.

Phí giao hàng trong nội thành Hà Nội: 25.000đ/đơn, riêng với mặt hàng cồng kềnh (như ô tô điện từ 100.000đ đến 200.000đ/đơn). Giao hàng tại các khu vực khác: Áp dụng theo bảng giá vận chuyển.