logo-tdcb

Núm ty Philips Avent silicone 0m+ – Set 2 cái

185,000 

Núm ty mô phỏng tự nhiên silicone Philips Avent ( số 1) 0m – Set 2 cái với chất liệu nhẵn mịn và dạng xoắn ốc linh hoạt, tương tự như bầu sữa mẹ. Thiết kế núm vú hình cánh hoa giúp bé bú mút tự nhiên và dễ dàng kết hợp cho bé bú mẹ và bú bìn

Còn hàng

Mã: 8710103774327 Danh mục:

Mô tả

Thông tin thương hiệu

Philips Avent là thương hiệu hàng đầu tại Anh chuyên cung cấp đồ sơ sinh, đồ dùng cho mẹ và bé. Tất cả các sản phẩm của Avent đều được làm từ chất liệu an toàn, không BPA, nên được các bà mẹ trên toàn thế giới tin dùng trong suốt những năm vừa qua. Bên cạnh sự bền, đẹp, an toàn, sản phẩm của Philips Avent còn đa dạng về kiểu dáng cho bạn nhiều chọn lựa. Các sản phẩm của Philips Avent được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu, đảm bảo không chứa chất BPA độc hại và là dòng sản phẩm số 1 được các bà mẹ ở nhiều nước phát triển khuyên dùng. Mỗi sản phẩm của Philips AVENT đều được sản xuất dưới sự quản lý nghiêm ngặt về chất lượng và nghiên cứu chuyên sâu. Hướng đến sự tiện dụng, an toàn và thoải mái cho người sử dụng là các bé trong giai đoạn đầu đời, nên những sản phẩm núm ty của thương hiệu này mang đến cho bố mẹ những sự lựa chọn tin tưởng. Núm ty Philips Avent được thiết kế nhiều loại khác nhau, với các công nghệ tiên tiến, phù hợp với các bé trong từng giai đoạn khác nhau, mang lại cho bé thoải mái khi sử dụng và đảm bảo an toàn.

Lợi ích/ Thông tin

Núm ty mô phỏng tự nhiên silicone Philips Avent ( số 1) 0m - Set 2 cái
Núm ty mô phỏng tự nhiên silicone Philips Avent ( số 1) 0m – Set 2 cái

Núm ty mô phỏng tự nhiên silicone Philips Avent cho bé từ 0 tháng tuổi được thiết kế với chất liệu nhẵn mịn và dạng xoắn ốc linh hoạt, tương tự như bầu sữa mẹ. Núm ty hình cánh hoa giúp bú mút tự nhiên và dễ dàng kết hợp cho bé bú mẹ và bú bình.

Bé bú mút tự nhiên nhờ núm vú được thiết kế theo dáng bầu ngực

Núm ty mô phỏng tự nhiên silicone Philips Avent được thiết kế theo dáng bầu ngực giúp bé bú mút tự nhiên như bú mẹ, cho bé bú thoải mái và nhẹ nhàng hơn.

Núm vú mềm giúp bé bú mút tự nhiên

Núm ty mô phỏng tự nhiên silicone Philips Avent chất liệu mềm mại, được thiết kế theo dáng bầu ngực giúp dễ dàng kết hợp bú mẹ và bú bình.

Thiết kế dạng xoắn ốc linh hoạt, hình cánh hoa tạo sự thoải mái

Núm ty mô phỏng tự nhiên silicone Philips Avent được thiết kế dạng xoắn ốc kết hợp với bóng khí hình cánh hoa bên trong tăng cường độ mềm dẻo và tính đàn hồi, đảm bảo núm vú không dẹp, giúp bé di chuyển lưỡi hoàn toàn tự nhiên, cho bé bú thoải mái và nhẹ nhàng hơn.

Công nghệ van giảm đầy hơi độc đáo

Giảm quấy khóc và khó chịu bằng cách ngăn không khí đi vào dạ dày của bé.

Được thiết kế cho các nhu cầu phát triển của bé

Bình sữa thiết kế tự nhiên Philips Avent Natural có sẵn 4 kích cỡ và 7 núm vú khác nhau, dành cho từng giai đoạn phát triển của trẻ. Dung tích bình sữa, núm vú có độ mềm dẻo, tính đàn hồi và thiết kế khác nhau, cùng với các tốc độ chảy tăng dần, tương ứng với độ tuổi và đà tăng trưởng của bé

Chất liệu

Silicon, không chứa BPA

Nguồn tham khảo

https://www.philips.com.vn/c-p/SCF651_23/avent-natural-nipple

Thông tin bổ sung

Hạn sử dụng

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Núm ty Philips Avent silicone 0m+ – Set 2 cái”