logo-tdcb

Núm ty Pigeon cổ rộng size 3L cho bé từ 15M+ – Hộp

180,000 

Núm ty Pigeon cổ rộng size 3L cho bé từ 15M

  • Silicon siêu mềm, an toàn sức khỏe
  • Van thông khí AVS chống đầy hơi
  • Lỗ ty chữ Y hạn chế sặc sữa

Tạm hết

Mã: 4902508011457 Danh mục:

Mô tả

Thông tin thương hiệu

Núm ty Pigeon cổ rộng size 3L cho bé từ 15M là một trong những sản phẩm được các mẹ tin tưởng lựa chọn cho những thiên thần nhỏ của mình. Loại núm ty này có nhiều size khác nhau, phù hợp cho mọi giai đoạn phát triển của bé. Bên cạnh đó, núm ty bình sữa Pigeon cổ rộng còn được tích hợp thêm van thông khí AVS, giúp điều chỉnh lượng không khí thừa bên trong bình, giảm bọt khí (bọt khí nhiều gây đầy hơi khiến bé khó tiêu). Lượng sữa chảy ra được điều tiết dựa vào lỗ cắt trên đầu núm ty.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu an toàn

Núm ty Pigeon cổ rộng size 3L cho bé từ 15M được làm từ silicon siêu mềm, an toàn phù hợp với bình sữa Pigeon cổ rộng. Với hình dạng hoàn hảo vừa vặn với lực hút của bé, sản phẩm mang lại cho bé cảm giác siêu mềm mại, thoải mái khi bú sữa. Đặc biệt, bình không chứa BPA độc hại

Núm ty Pigeon cổ rộng size 3L cho bé từ 15M
Núm ty Pigeon cổ rộng size 3L cho bé từ 15M

Thiết kế chuyên biệt

Với hơn 60 năm, trải qua rất nhiều nghiên cứu chuyên sâu về cử động bú mẹ tự nhiên của các em bé trên toàn cầu, các chuyên gia R&D của Pigeon đã phát triển rất nhiều dòng bình sữa và núm ty phù hợp với bé. Hệ thống van thông khí AVS điều chỉnh áp suất không khí bên trong bình và điều tiết lượng sữa chảy ra theo nhịp điệu do bé bú, hạn chế tình trạng đầy hơi và khó tiêu của bé. Thiết kế đặc biệt lỗ chữ Y của núm size M, L, LL, LLL giúp hạn chế tình trạng sặc sữa cho bé, khi dốc ngược bình sữa sẽ không bị rỉ ra, sữa sẽ chảy xuống theo lực mút của bé, giống như cử động bú mẹ tự nhiên.

Núm ty Pigeon cổ rộng size 3L cho bé từ 15M
Núm ty Pigeon cổ rộng size 3L cho bé từ 15M

Hướng dẫn sử dụng

– Luôn rửa sạch và tiệt trùng Núm ty Pigeon cổ rộng size 3L cho bé từ 15M trước và sau khi cho bé sử dụng. Rửa núm vú bằng dung dịch súc rửa bình sữa và núm vú, trụng qua nước sôi hay tiệt trùng bằng lò vi sóng, bằng máy tiệt trùng.

– Không cho bé bú khi không có sự giám sát của người lớn

– Loại bỏ ngay núm vú nếu bị rách, thủng hoặc hư hỏng do trẻ cắn

– Thay núm vú mới sau khi sử dụng từ 1 – 2 tháng để đảm bảo an toàn và vệ sinh cho trẻ.

– Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp.

Nguồn tham khảo

https://products.pigeon.co.jp/item/index-2380.html

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Núm ty Pigeon cổ rộng size 3L cho bé từ 15M+ – Hộp”