logo-tdcb

Chính sách đổi trả sản phẩm

Sản phẩm bị vỡ, sai nội dung hoặc bị thiếu

Thiên Đường Của Bé khuyến khích bạn phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động (bể vỡ/ trầy xước). Nếu gặp trường hợp này, bạn vui lòng từ chối nhận hàng hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lý kịp thời. 

Trong trường hợp bạn đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa bị bể vỡ, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng liện hệ ngay với Bộ phận Chăm sóc Khách hàng  để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu.

Sau 48h kể từ ngày bạn nhận hàng, Thiên Đường Của Bé  có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên. Nguyên tắc đổi sản phẩm: Thiên Đường Của Bé sẽ hỗ trợ bạn đổi sang sản phẩm giá trị tương đương.

Sản phẩm bị lỗi kỹ thuật

Khi bạn gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua tại Thiên  Đường  Của Bé vui lòng thực hiện các bước sau đây:

 – Bước 1: Tự kiểm tra cách thức sử dụng sản phẩm, các thao tác được hướng dẫn trong “Sách hướng dẫn sử dụng” đi kèm với mỗi sản phẩm (nếu có). 
– Bước 2: Liên hệ với Bộ phận Chăm sóc Khách hàng để thông báo hiện trạng của sản phẩm. Tại đây, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ thu thập thông tin và kết nối với bộ phận bảo hành để giải quyết các vấn đề có liên quan về lỗi sản phẩm. (lưu ý: tùy từng Nhà cung cấp sản phẩm sẽ có những quy định bảo hành sản phẩm riêng, có Nhà cung cấp cần yêu cầu bạn làm việc trực tiếp với họ để bảo hành sản phẩm).
– Bước 3: Trong vòng 10 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu sản phẩm của bạn mua được xác nhận từ bộ phận bảo hành sản phẩm rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, bạn sẽ được giải quyết đổi hàng theo đúng quy định của công ty.

Sản phẩm không được phép đổi trả

– Sản phẩm đông lạnh, thực phẩm tươi sống 
– Sản phẩm thuộc nhóm lây nhiễm đã bóc tem và bóc vỏ: Bình sữa, máy hút sữa và phụ kiện, hóa mỹ phẩm, đồ lót…
– Sản phẩm thuộc nhóm xe đã lăn bánh trên đường
– Sản phẩm thuộc nhóm đồ nội thất đã lắp ráp tại nhà
– Sản phẩm thuộc nhóm đồ chơi (Đề nghị Quý khách chạy thử và kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán).
– Sản phẩm thuộc nhóm hàng giảm giá, khuyến mại.