logo-tdcb

Sữa Aptamil Nutrica số 1 Đức hộp 800gr ( 0-6 tháng) – Lon

620,000 

Sữa Aptamil Nutrica số 1 Đức hộp 800gr là dòng sữa dành riêng cho bé trong độ tuổi sơ sinh từ 0 đến 6 tháng tuổi. Công thức sữa cung cấp đến 33 loại vitamin và các khoáng chất thiết yếu giúp bé cân bằng dinh dưỡng, duy trì một cơ thể khỏe mạnh để phát triển toàn diện. Hệ chất xơ GOS/FOS mang đến nguồn sữa mát tốt cho hệ tiêu hóa của bé. Ngoài ra, trong thành phần dinh dưỡng của sữa còn bổ sung các Nucleotides và Omega 3 từ dầu cá là những dưỡng chất cần thiết và quan trọng cho sự tăng trưởng và phát triển của não bộ, thị giác ở trẻ.

Còn hàng

Mã: 4008976021346 Danh mục: Từ khóa: ,

Mô tả

Thông tin thương hiệu Aptamil Đức

Aptamil là dòng sản phẩm được dùng phổ biến và bán chạy nhất ở các nước Châu Âu đến mức bất kỳ người mẹ nào ở Châu Âu cũng biết tới. Đặc điểm chung của sữa Aptamil sản xuất ở các nước khác nhau là đều tuân thủ theo một tiêu chuẩn của hãng Milupa.

Sữa Aptamil là dòng sữa mát giúp bé phát triển toàn diện do đó phù hợp với đa số trẻ em. Với hàm lượng Canxi được thiết kế tối ưu chống còi xương và hỗ trợ trẻ phát triển chiều cao vượt trội. Các dưỡng chất Magnesium, tổ hơp men vi sinh Immnortis giống trong sữa mẹ chỉ có ở sữa Aptamil giúp ổn định hệ tiêu hóa phòng chống táo bón, đi ngoài khó tiêu, các bệnh đường ruột giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Hương vị sữa Aptamil khá giống với sữa mẹ do đó trẻ rất dễ sử dụng mà không cần lo con dị ứng sữa.

Sữa Aptamil Nutrica số 3 Đức 800gr (12-36 tháng)
Sữa Aptamil Nutrica số 3 Đức 800gr (12-36 tháng)

Lợi ích

Sữa Aptamil Đức số 3 800gr (12-36 tháng) được thiết kế để tiêu thụ như một phần của chế độ ăn uống đa dạng lành mạnh, Aptamil Gold 3 với Pronutra Biotik là một chất bổ sung cho trẻ mới biết đi cao cấp cho trẻ em từ 1 tuổi trở lên khi chế độ ăn uống của chúng có thể không đủ.

Không phải mọi loại sữa đều giống nhau

Mỗi hộp Sữa Aptamil Nutrica số 3 Đức đều là những kết quả của quá trình nghiên cứu trải qua rất nhiều năm của các nhà khoa học. Trong đó phải kể đến sự kết hợp NUTRI-ballast GOS / FOS và kết hợp chúng với quá trình Lactofidus® là kết hợp cho sự phát triển toàn diện để bảo vệ đường tiêu hóa và hệ miễn dịch của trẻ. Vậy nên cha mẹ hãy yên tâm Sữa Aptamil Nutrica số 3 Đức là sản phẩm sữa phổ biến nhất ở Đức nói riêng và trên khắp các thị trường khó tính khác ở châu Âu.

Sự kết hợp giữa các chất dinh dưỡng và LCP

LCP (Omega-3 & 6) có một chức năng quan trọng trong sự phát triển của não, hệ thần kinh và thị lực. Axít béo LCP (hoặc LC-PUFA) là các axit béo không bão hòa đa nối đôi. Chúng có chức năng quan trọng trong sự phát triển của bộ não, hệ thần kinh và thị lực. Axit béo LCP quan trọng nhất cho sự phát triển khỏe mạnh là acid arachidon (AA) và docosahexaen acid (DHA). Những chất này cũng có thể tìm thấy trong sữa mẹ.
Omega-3 đặc biệt quan trọng ở trẻ sơ sinh để phát triển các tế bào não và các tế bào thần kinh. Kể từ khi bộ não phát triển và trưởng thành trong hai năm đầu tiên, bổ sung thường xuyên axit béo Omega-3 là đặc biệt quan trọng: 0,5% lượng năng lượng hàng ngày của trẻ sơ sinh cần được bảo vệ bởi các axit béo Omega-3.
Ngoài ra, ALA trong Sữa Aptamil Nutrica số 3 Đức hỗ trợ cho sự phát triển bình thường của não và tế bào thần kinh

Quy trình Lactofidus® độc đáo

Công thức sữa số 3 kết hợp giữa GOS/FOS với quy trình Lactofidus độc đáo, trong đó có chứa HMO giúp kích thích lợi khuẩn, nâng cao hệ tiêu hóa của bé. Sản phẩm được các mẹ đánh giá cao nhờ hương vị sữa thơm ngon tự nhiên gần giống với sữa mẹ nên bé rất thích uống.

Thành phần

Năng lượng và giá trị dinh dưỡng 100 ml hỗn hợp đã hoàn thành
Giá trị năng lượngkilojoule281
 kcal67
Chất béoG2,8
Bao gồm  
axit béo bão hòaG0,77
CarbohydrateG8,8
Bao gồm  
SaharaG6,6
InositolMg4,8
Chất sơG0,6
Galactooligosacarit (GOS)G0,5
Fructooligosaccharides (FOS)G0,08
3’galactosylactose (3’GL)G0,01
ProteinG1,3
MuốiG0,07
Khoáng chất  
NatriMg26,3
KaliMg103
CloruaMg53
CanxiMg124
PhốtphoMg68
MagiêMg10
SắtMg1,3
KẽmMg0,4
IốtMcg16
Vitamin  
Vitamin Aμg RE76
Vitamin D3Mcg3,35
Vitamin Emg α-TE1,5
Vitamin KMcg6,8
Thiamin (B1)Mg0,04
Riboflavin (B2)Mg0,24
Niacin (B3) ·Mg0,25
Axit pantothenic (B5)Mcg625
Vitamin B6Mcg67
Axit folicMcg8
Vitamin B12Mcg0,33
BiotinMcg1,7
Vitamin CMg15
Khác  
Choline ·Mg11
Carbohydrate không calo (GOS)G0,2
Axit docosahexaenoic (DHA) (Omega-3)Mg12,1
Axit linoleic (LC) (Omega-6)Mg618
Axit Alpha Linoleic (ALA) (Omega-3)Mg68,8
Axit Eicosapentaenoic (EPA) (Omega-3)Mg8

Hướng dẫn sử dụng

Thực hiện theo các hướng dẫn để chuẩn bị một thức uống sữa. Đối với mỗi bữa ăn, chuẩn bị một thức uống sữa mới. Không sử dụng thức uống sữa còn sót lại cho lần cho ăn tiếp theo. Không làm nóng đồ uống sữa trong lò vi sóng (để tránh quá nóng).

1. Rửa tay kỹ lưỡng, tất cả các dụng cụ và phụ kiện mà bạn sẽ sử dụng để pha sữa.
2. Đun sôi nước uống và để nguội đến nhiệt độ 40 ° C. Lấy lượng nước theo bảng chỉ dẫn pha
3. Để chuẩn bị đồ uống sữa, chỉ sử dụng muỗng đo được gắn vào gói. San bằng bột trong muỗng bằng cách sử dụng bộ san lấp mức ở đầu gói. Thêm lượng bột chính xác vào một cốc nước.
4. Khuấy cho đến khi bột tan hoàn toàn.
5. Đảm bảo rằng thức uống sữa không quá nóng (khoảng 37 °C).

Bảng chỉ dẫn pha

Số lần cho ăn mỗi ngàyNấu ăn một khẩu phầnHỗn hợp làm sẵn, ml 
Nước, mlĐo thìa 
22107230

Thông tin bổ sung

Hạn sử dụng

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sữa Aptamil Nutrica số 1 Đức hộp 800gr ( 0-6 tháng) – Lon”